Đăng ký xem nhà mẫu


hinh nen

Chuyên viên phòng kinh doanh : Trần Lưu

* Trung tâm tư vấn căn hộ Địa Ốc Trần Lưu là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án của Novaland đến với khách hàng. 

* Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ chủ đầu tư Novaland tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

HOTLINE: 0901 322 286 - 0906 748 078 - Email: salesnovaland.com@gmail.com

 

Ngày 14/12, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2016.

Theo kết quả khảo sát được thực hiện trong khuôn khổ sự kiện này, Vietnam Report cho biết, đánh giá về tình hình sản xuất kinh doanh 10 tháng đầu năm 2016 so với cùng kỳ năm 2015, phần lớn doanh nghiệp (DN) lớn đều có nhận định tình hình sản xuất kinh doanh đều tăng lên về mọi mặt. Tuy nhiên, vẫn có 16% DN phản hồi doanh thu giảm và 15% DN đánh giá lợi nhuận sau thuế giảm trong giai đoạn vừa qua.

76% DN phản hồi sẽ tăng quy mô kinh doanh trong 2 năm tới
76% DN phản hồi sẽ tăng quy mô kinh doanh trong 2 năm tới

Năm 2016 cũng được đánh giá là một năm các DN phải đối diện với nhiều rào cản đến từ thách thức tăng trưởng nền kinh tế và biến động kinh tế, chính trị trên thế giới. Số lượng lao động trong DN hiện tại cũng được số đông DN nhận định là cơ bản ổn định với 47% DN phản hồi. Bước vào quý I/2017, 60% DN cho biết sẽ giữ nguyên số lượng lao động.

Dự báo cho tình hình sản xuất kinh doanh ba tháng đầu năm 2017, các DN đưa ra đánh giá khả quan về cả doanh thu, lợi nhuận và tổng thể tình hình sản xuất kinh doanh nói chung, đồng thời cho rằng các kết quả sẽ tăng lên hoặc ổn định so với cùng kỳ năm 2016.

Khi được hỏi về kế hoạch kinh doanh trong 2 năm tới, 76% DN phản hồi sẽ tăng quy mô kinh doanh, 19% có kế hoạch tăng và chỉ có 5% phản hồi giữ nguyên tình hình quy mô hiện tại.

Ngoài ra, xu hướng của nền kinh tế trong thời gian tới là hội nhập sâu rộng và mở rộng hợp tác, vì vậy đã có nhiều nhà đầu tư từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc chọn cách gia nhập thị trường Việt Nam thông qua các thương vụ mua bán, sáp nhập.

Đơn vị khảo sát nhận định, các thương vụ M&A (sáp nhập) và JV (liên doanh) đang dần trở thành các phương thức mà DN tìm kiếm để thu hút dòng vốn đầu tư trong nước và nước ngoài. Gần 25% DN phản hồi đã thực hiện và đang trên tiến trình đàm phán sáp nhập, liên doanh trong 3 năm qua và 10% DN trả lời đã tìm kiếm, và thăm dò về các thương vụ này.

Hiện nay, Việt Nam đã ký kết một số Hiệp định Thương mại tự do (FTA) với nhiều nước, khu vực và sẽ tiếp tục ký kết thêm nhiều các FTA trong thời gian tới. Để đáp ứng được yêu cầu của thời kỳ hội nhập, câu hỏi đặt ra là liệu các DN lớn Việt đã đủ nội lực để cạnh tranh với các DN nước ngoài hay chưa?

Trong khảo sát các DN VNR500, khi đánh giá thế mạnh và bất lợi của DN trên thị trường quốc tế, phản hồi chủ yếu của các DN trên các mặt mới chỉ ở mức bình thường đến mạnh, gần 60% DN đánh giá DN mình ở mức mạnh và rất mạnh trong kỹ năng quản trị và nguồn cung ổn định.

Tuy vậy, chỉ có 25% đánh giá chất lượng hàng hóa/dịch vụ của DN ở mức mạnh và 9% cho rằng rất mạnh; bên cạnh có đến 12% DN nhận định hoạt động marketing DN còn ở mức yếu. Từ đây, cho thấy vấn đề ưu tiên đối với các DN lớn là phải đẩy mạnh thương hiệu Việt và nâng cao năng suất chất lượng nếu muốn tham gia sân chơi toàn cầu, theo Vietnam Report.

Bích Diệp

Tìm kiếm

 SALES NOVA - TRUNG TÂM TƯ VẤN CĂN HỘ NOVA LAND

 Địa chỉ : 36 - 38 Nguyễn Văn Trổi, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

 Điện Thoại : 0901 322 286 (MR.Lưu)

 Email : phongluu2809@gmail.com

Website : www.salesnovaland.com

 © 2015 Bản Quyền Thuộc Về Sales Nova